Giải pháp thuốc nhuộm lưới chống bám bẩn không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, nhân công và chi phí vệ sinh, mà còn có tác dụng kéo dài tuổi thọ của lồng lưới, cải thiện năng suất và giảm thiểu các nguy cơ, như rủi ro liên quan đến nhu cầu ôxy, dịch bệnh ở cá nuôi.

MARITEC DÁM CAM KẾT VỀ HIỆU QUẢ CỦA THUỐC NHUỘM LƯỚI CHỐNG BÁM BẨN

Sau nhiều lần thử nghiệm và triển khai trong thực tế tại các tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Kiên Giang, Khánh Hòa,…. hầu hết các khách hàng đều phản hồi rất tích cực về sản phẩm thuốc nhuộm lưới chống bám bẩn với những ưu điểm vượt trội như:

  • Khi nhuộm cho lưới, sẽ không chỉ đơn giản giúp cắt giảm chi phí vận hành, công thay lưới, vệ sinh lưới vì lưới có thể sử dụng trong 4-6 tháng mà không bị bám bẩn, giảm thời gian giặt lưới, không phải thay lưới thường xuyên.
  • Bên cạnh đó còn thúc đẩy quá trình trao đổi oxy trong nước, giúp cá nuôi khỏe mạnh, sức đề kháng được cải thiện, giảm thiểu stress và hiện tượng bỏ ăn. Đàn cá nuôi trong lồng lưới nhuộm có sức khoẻ tốt hơn, tỷ lệ sống cao hơn, mau lớn, giảm hệ số thức ăn FCR, hạn chế phát sinh dịch bệnh.

Sản phẩm chứa hợp chất đồng oxit – đồng là một nguyên tố rất cần thiết đối với sự tăng trưởng bình thường của nhiều loài động thực vật, bên cạnh tính năng cung cấp sự bảo vệ chung để chống lại hoạt động bám bẩn của sinh vật, nguyên tố này đồng thời cũng gây rất ít tác động lên môi trường, vì thế nó đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu như một chất chống ô nhiễm từ cả trăm năm nay. Thuốc được sản xuất bởi công ty Steen-Hansen, Nauy và được Viện Nghiên cứu ECHA của Châu Âu phê duyệt an toàn cho nuôi trồng thuỷ sản.

THUỐC NHUỘM LƯỚI CHỐNG BÁM BẨN

THUỐC NHUỘM LƯỚI CHỐNG BÁM BẨN

QUY TRÌNH SỬ DỤNG THUỐC NHUỘM LƯỚI CHỐNG BÁM BẨN TẠI MARITEC

Để khắc phục tình trạng chống bám bẩn, bạn có thể tham khảo các bước xử lý hiệu quả, an toàn và nhanh chóng sau đây:

Bước 1: Giặt sặch phơi khô hoàn toàn lưới đảm bảo lưới đã khô hoàn toàn để thuốc có thể bám

Bước 2: khuấy đều thuốc nhuộm trong vòng 2-5 phút

Bước 3: Ngâm lưới chìm hoàn toàn trong thuốc nhuộm trong vòng 30 phút

Bước 4: Có thể nhúng thêm 1 lần trong vòng 30 phút để tăng lượng thuốc bám trên lưới

Bước 5: Nhấc khỏi bể khuộm, treo cho ráo để thuốc nhỏ hết xuống bồn trước khi đưa ra ngoài phơi

Bước 6: Treo lưới và phơi khô. Đảm bảo lưới phải khô hoàn toàn trước khi cho xuống nước

Lưới dùng để nuôi cá lồng bè của người dân bình thường rất nhanh bám các chất cặn bã, thức ăn thừa của cá, chất phù du, rong rêu có trong nước, nên những người nuôi cá phải thường xuyên thay lưới và giặt rửa lưới cho sạch. Còn nay khi áp dụng công nghệ mới – nhuộm lưới chống bám bẩn tại Maritec không chỉ vừa cắt giảm được chi phí mà công nghệ này còn giúp môi trường vùng nuôi được bảo đảm, cá lớn nhanh hơn, hiệu quả kinh tế cao hơn.

Quý khách có thể tự kiểm tra thời gian có tác dụng và chi phí thuốc nhuộm đối với lưới của  bằng cách vào đường link bên dưới, điền thông tin và xuất kết quả:

===========================================
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH MARITEC
Address: Số 542/1A Bình Giã, Phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
Phone: 0908201208
Email: info@maritec.vn
Web: https://www.maritec.vn/