Lồng Tròn HDPE2019-10-23T08:48:50+07:00
MARITEC VIỆT NAM

LỒNG TRÒN HDPE

Địa điểm phù hợp: Cửa biển hoặc biển mở

Khả năng chịu bão thiết kế: cấp 11

Chiều cao sóng thiết kế: 5m

Để đảm bảo hiệu quả đầu tư cho khách hàng và rút ngắn thời gian chuẩn bị vật tư, Maritec ký hợp đồng hợp tác chiến lược với nhà máy sản xuất ống nhựa Hoa Sen. Ống sử dụng được sản xuất theo tiêu chuẩn Việt Nam với đầy đủ chứng chỉ xuất xưởng.

ĐAI

Đai sử dụng tạo nên lồng nuôi là dạng đai đúc nguyên khối sử dụng vật liệu chuyên dụng cho chế tạo lồng nuôi cá nhập khẩu từ nước ngoài. Đai đúc được thiết kế kỹ lưỡng đảm bảo duy trì được độ kết nối với phần ống trong những điều kiện tự nhiên khắc nghiệt.

Tất cả các cấu kiện tạo nên lồng nuôi đều được xử lý để chống tia cực tím và tác động của nước biển. Tuổi thọ thiết kế của lồng nuôi là từ 15 năm trở lên.

Tuỳ thuộc vào yêu cầu sử dụng, lồng nuôi có chu vi từ 30m đến 160m, với độ sâu thả lưới từ 5 – 30m, cho thế tích sử dụng lên đến 30,000 m3

THÔNG TIN KỸ THUẬT

THÔNG TIN SẢN PHẨM LỒNG HDPE

Lồng nuôi là thành phần quan trọng nhất của một trang trại nuôi cá biển. Tất cả các chủ trang trại đều mong muốn lồng nuôi phải có đủ khả năng chống chịu sóng gió.
Việc sử dụng lồng nuôi chất lượng tốt mang lại sự yên tâm cho khách hàng vì tài sản là đàn cá nuôi được đảm bảo an toàn.

LỒNG NHỰA HDPE
Lồng Vuông HDPE
Lồng Vuông HDPE Buộc Phuy

TIN TỨC

NUÔI CÁ THEO CÔNG NGHỆ MỚI: XỬ LÝ SINH VẬT GÂY HẠI BẰNG 06 BƯỚC SỬ DỤNG THUỐC NHUỘM LƯỚI CHỐNG BÁM BẨN

Giải pháp thuốc nhuộm lưới chống bám bẩn không chỉ

Go to Top